KHUYẾN MÃI LỚN NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG

Chương trình “ĐẠI KHUYẾN MÃI” cực kì hấp dẫn nhân dịp khai trương của Nha khoa Quốc Tế Quảng Ninh

 

 

Với chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương cơ sở mới của Nha Khoa Quốc Tế Quảng Ninh tại 121 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh. Qúy khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ hoàn toàn các dịch vụ sau:

 

  • MIỄN PHÍ DỊCH VỤ LẤY CAO RĂNG

Cao răng là một chất lắng cặn cứng của thức ăn, vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô, sự lắng đọng sắt, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc dưới mép lợi. Việc để cao răng quá dày có thể dẫn đến các bệnh như viêm lợi với các biểu hiện đánh răng chảy máu, miệng có mùi hôi; viêm nha chu dẫn đến tiêu xương làm răng bị đau, ê buốt, nặng hơn có thể gây lung lay và rụng răng

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên định kì từ 4-6 tháng nên lấy cao răng 1 lần để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

 

 

  • MIỄN PHÍ DỊCH VỤ NHỔ RĂNG SỮA

Thay răng sữa là thời điểm quan trọng trong quá trình mọc răng của trẻ. Cấu tạo hàm và đặc điểm của răng vĩnh viễn mọc như thế nào phụ thuộc vào quá trình thay thế răng sữa đúng lúc và đúng quy luật.

Hiểu được điều đó, trung tâm Nha Khoa Quốc Tế rất vui khi được là người đồng hành hỗ trợ với con bạn trong quá trình quan trọng này. Chúng tôi sẵn sàng cam kết về tính TÍNH XÁC - AN TOÀN và đặc biệt là NHẸ NHÀNG để các bé có thể vui vẻ khi đến nhổ răng tại đây.

 

 

  • MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHÁM VÀ TƯ VẤN

Đến với trung tâm Nha Khoa Quốc Tế của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật hài lòng với dịch vụ chăm sóc răng miệng cực kì HIỆU ĐẠI và CHÍNH XÁC. Để thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư dòng máy kĩ thuật số chụp tổng quát, bạn chỉ cần ngồi tại chỗ chúng tôi sẽ cho bạn biết vấn đề mà bạn đang mắc phải  mà không cần phải mất công tiến hành hàng loạt các cuộc kiểm tra.

 

Thoải mái và an tâm là những gì Nha Khoa Quốc Tế luôn hướng đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các quý khách hàng đến - trải nghiệm và cảm nhận!

Bình luận

Tin liên quan