Những cách làm trắng răng tại nha khoa tốt nhất hiện nay

Chúng ta đều biết rằng việc sở hữu một hàm răng trắng sáng, một nụ cười tươi sẽ giúp bạn tự tin, tạo được ấn tượng tốt đẹp khi giao tiếp và gặp gỡ người khác, đồng thời cũng giúp bạn mở ra nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Vì vậy các phương pháp làm trắng răng tại nha khoa hiệu quả, an toàn và nhanh chóng được mọi người khá ưa chuộng.

1. Làm trắng răng bằng đèn Plasma

Đây phương pháp được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới, nó hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân.

– Thời gian thực hiện: Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong 1h30′ và rất an toàn.

– Phương pháp thực hiện tại phòng khám: Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ thích hợp, nướu được bảo vệ bằng môt loai composite đặc biệt để không bị dính thuốc. Mặt ngoài các răng được phủ thuốc tẩy răng, thuốc có đăc tính giải phóng các chất oxy hóa khử. Tất cả các răng được chiếu bằng đèn plasma, ánh sáng này có tác dụng kích hoạt tăng tác dụng khử màu của thuốc. Phương pháp này chỉ cần làm một lần và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

2. Công nghệ làm trắng răng hiệu quả Bleach Bright

Bleach Bright được xem một công nghệ tẩy trắng răng ưu việt, sau khi sử dụng công nghệ nay hàm răng của bạn sẽ trắng hơn từ 2 đến 8 nấc một cách ấn tượng.

– Thời gian thực hiện: Thời gian tẩy trắng răng nhanh chỉ trong 20 đến 40 phút không gây ê buốt.

– Phương pháp thực hiện: Công thức độc đáo và sáng tạo của sản phẩm là sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác do hệ thống ánh sáng LED từ đèn BEYOND (Hoa Kỳ). Nồng độ thuốc trong sản phẩm của BleachBright chỉ 12%, sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện làm trắng răng vì độ an toàn tuyệt đối, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong thời gian ngắn để răng đạt được độ trắng sáng như ý muốn.

3. Làm trắng răng bằng công nghệ Beyond

Hiện nay, công nghệ Beyond này đã được công nhận là cách làm trắng răng tại nha khoa an toàn và hiệu quả. Beyond TM với công nghệ ánh sáng xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lóp kính lọc chuyên dụng. Chỉ cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanomet kích hoạt thuốc làm trắng răng.

– Thời gian thực hiện: Thời gian điều trị trong vòng từ 30 phút đến 1 giờ.

– Phương pháp thực hiện: Là phương pháp sử dụng ánh sáng laser có khả năng kích hoạt thuốc làm trắng được áp lên trên bề mặt răng giúp tăng tác dụng khử màu của thuốc tẩy răng. Bệnh nhân sẽ được điều trị kết hợp với thuốc Pola Office để đạt hiệu quả làm trắng tại chỗ sáng trắng tự nhiên như mong muốn.

4. Một số lưu ý sau khi thực hiện tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là 

Từ khóa: Tẩy trắng răng

Bình luận

Tin liên quan