Nắn - Chỉnh răng thẩm mỹ

Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền?

Với hàm răng hô, móm, răng mọc lệch,… thì niềng răng là phương pháp tốt nhất bạn có hàm răng đều đặn, răng chắc khỏe mà không cần tác động trực tiếp đến răng. Vậy chi phí niềng răng bao nhiêu tiền thì lại là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.


Các loại niềng răng và chi phí

Các loại niềng răng và chi phí

Làm răng là phương pháp giúp khắc phục tình trạng "lệch lạc" của hàm răng, trong đó niềng răng là cách được các nha sĩ khuyên dùng nhiều nhất. Với ưu điểm là không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, vẫn giữ được kết cấu răng. Ngày nay có nhiều phương pháp niềng răng nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ đã được Nha khoa Quốc tế áp dụng. Dưới đây là những thông tin về các loại niềng răng và chi phí mà bạn cần hiểu rõ.


Nắn chỉnh răng có lợi gì?

Nắn chỉnh răng có lợi gì?

"Cái răng cái tóc là vóc con người”, chính vì thế mà một người sở hữu nụ cười đẹp là đang sở hữu một tài sản quý giá. Những người có hàm răng không đều khấp khểnh cũng không nên quá lo lắng, bằng phương pháp chỉnh răng tiên tiến, Nha khoa Quốc tế sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, đều tăm tắp và sáng bóng


Nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng hiện tại ở Việt Nam có hai cách cơ bản dựa trên loại khí cụ là Tháo lắp và Gắn chặt, tùy theo sự lệch lạc của răng, tuổi bắt đầu điều trị… mà Bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn về khí cụ điều trị trong Kế hoạch điều trị.


Những đều cần biết về chỉnh hình răng miệng

Những đều cần biết về chỉnh hình răng miệng

Hô, móm, răng mọc lệch lạc… là những bất thường về hình thái và chức năng của hệ thống răng – hàm – măt. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến bệnh nhân tìm đến bác sĩ chỉnh nha